I. Sự ra đời của wikis take

Có thể nói nghề nhiếp ảnh gia là một nghề không thể thiếu trong cuộc sống được. Vì nó không chỉ lưu giữ những khoảnh khắc, những kỷ niệm đẹp mà nó còn tôn lên vẻ đẹp của nền văn hóa dân tộc Việt Nam trên thế giới, trong và Ngoài Nước.

Để duy trì được điều đó, Wikis Take mới có mặt như ngày hôm nay để có thể chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức mà admin đã tích lũy được hơn 7 năm kinh nghiệm làm việc vừa qua. Wikis Take hy vọng rằng có thể giúp hàng triệu các bạn trẻ trên thế giới và những ai đam mê nhiếp ảnh và có mong muốn trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp.

Để nâng cao trình độ nhiếp ảnh, Wikis Take thường xuyên sẽ tổ chức các cuộc thi săn lùng ảnh (về văn hóa dân tộc, ẩm thực của từng vùng miền khác nhau…) để các bạn có thể vừa học hỏi thêm kiến thức xã hội và hiểu biết thêm về ẩm thực, văn hóa của vùng miền khác nhau trên hình chữ “S”. Wikis Take mong muốn làm sao có thể tạo ra giá trị tốt nhất cho các bạn trẻ trên mọi miền của tổ quốc vừa có thể học vừa có thể chơi mà biết được bản thân mình đang cố gắng nâng cao trình độ, bản thân mỗi ngày

II. Sứ mệnh và giá trị cốt lõi của wikis take?

Sứ mệnh của Wikis Take là làm sao có thể giúp được hàng triệu người trên thế giới từ một người chưa biết gì chụp ảnh và có thể trở thành một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Wikis Take sẽ cam kết hỗ trợ bạn hết mức có thể, chẳng hạn như chia sẻ cho các bạn biết được những khó khăn, kinh nghiệm xương máu trên con đường nhiếp ảnh…

Gía trị cốt lõi của Wikis Take chỉ gói gọn với 3 câu thơ như sau: ” Kiến thức chất lượng – Chụp ảnh tinh tế – Hình ảnh sắc nét”

Chắc hẳn bạn cũng đang băn khoăn tại sao chúng tôi lại đặt giá trị cốt lõi lại như vậy?

  • Kiến thức chất lượng: Trước tiên, nếu bạn chưa biết gì về chụp ảnh thì bắt buộc bạn phải học trên lý thuyết, sách vở để có thể hiểu rõ hơn về những thông số chụp ảnh, các bộ phận, cách chụp của máy ảnh… Nhưng còn đối với những bạn đạt đến trình độ pro thì những kiến thức cơ bản, lý thuyết đó sẽ  không còn được dùng khá phổ biến với họ. Đặc biệt kiến thức thị trường hiện nay ngày càng phát triển cho nên các bạn trẻ cần phải có phương pháp học và làm thực tế để bắt kịp với xu thế hiện tại.
  • Chụp ảnh tinh tế: ở đây chúng tôi muốn đề cao đến sự sáng tạo, tư duy logic, phân tích bố cục của một bức ảnh, điều chỉnh góc chụp…để làm sao cho người nhìn qua là biết bạn đang chụp về chủ đề gì và bạn phải biết cái gì đập vào mắt người nhìn đầu tiên và để lại thông điệp ở trong đầu người đọc luôn rồi.
  • Hình ảnh sắc nét: Cần đòi hỏi người chụp phải có tay nghề, kỹ thuật cao trong quá trình chụp, và bạn cũng cần biết thêm một chút về những phần mềm, căn, chỉnh sửa ảnh, blend màu… sao cho đẹp.

III. Chúng tôi có thể giúp được gì cho bạn.

  • Chúng tôi sẽ giúp bạn từ một người không biết gì máy ảnh trở thành một người biết rõ.
  • Chia sẻ những bài học đắt giá, kinh nghiệm trong quá trình chụp ảnh.
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và bắt kịp với xu thế hiện tại.
  • Chúng tôi sẽ giải quyết giúp bạn những vướng mắc, câu hỏi khi bạn  để lại comment dưới bình luận.